Máy photocopy đời mới nhất

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  MÁY PHOTOCOPY RICOH

  Máy Photocopy Ricoh  giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ – Canada, hàng mới 92 – 95%, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, máy đã được kiểm định hoàn hảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng, cho chất lượng bản chụp tuyệt đẹp, không kẹt giấy..
  Best Supplement Diet For Bodybuilding Best Best Diet Pills Eagle CNC Technologies clenbuterol for sale online home – natural bodybuilding after steroids – warframe wiki
  Máy Photocopy Ricoh là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, máy có độ bền cao và hoạt động rất ổn định.

   

  Tất cả Máy Photocopy khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kỹ thuật viên kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới. Vật tư tiêu hao rất nhiều giá rẻ dể thay thế như: Mực, linh kiện, phụ kiện...cam kết cung cấp trên 10 năm kể từ khi mua máy tương đương tuổi thọ của máy khi sử dụng.

  Máy Photocopy Ricoh giá rẻ có đầy đủ tất cả các chức năng: COPY – IN MẠNG – SCAN MÀU – Tốc độ từ: 20 – 90 bản / phút – Khổ giấy từ: A4 – A3 – A0 – A1 – A2.. đáp ứng cho mọi nhu cầu kinh doanh của một doanh nghiệp.

  Các thế hệ  Máy Photocopy Ricoh  giá rẻ đều tương thích với các hệ đều hành mới nhất: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10, Linux, Mac OS … 

  KHI MUA MÁY PHOTOCOPY RICOH GIÁ RẺ

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline